ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โปรแกรมกู้ข้อมูลแนะนำ

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้  ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน   ศูนย์กู้ข้อมูล อันดับ 1 ATL Data Recovery "ถ้าเรากู้ข้อมูลไม่ได้ ก็ไม่มีใครกู้ได้ ไม่ต้องหาให้เหนื่อย" ความคุ้มค่า 10/10 , ความรวดเร็ว 9/10 , โอกาสสำเร็จ 10/10 คะแนนรีวิวในโซเชี่ยล 378 รีวิว "ได้รับรีวิว 5 ดาว 314 รีวิว"    ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ที่ตั้งสำนักงาน  อาคาร Exchange Tower ชั้น 29  จุดรับส่งสาขาย่อย อาคาร The Metropoli

โปรแกรมกู้ข้อมูล RAID DATA Recovery สำหรับ Dell HP IBM Server

โปรแกรมกู้ข้อมูล RAID DATA Recovery สำหรับ Dell HP IBM Server เซิฟเวอร์ทุกชนิด

โปรแกรมกู้คืนข้อมูล RAID ฟรี ไม่มีแอดแวร์ไม่มีสปายแวร์ไม่มีแถบเครื่องมือ ใช้งานง่ายๆ เพียงเปิดโปรแกรมแล้วเลือกกลุ่มดิสก์ RAID ของคุณ จากนั้นก็กู้ข้อมูลเลย


รองรับทำงานร่วมกับ raid ทุกชนิดที่พบบ่อยที่สุด (raid 0, raid 5, raid 10)
ความหลากหลายของตัวเลือกการแสดงผล

ซอฟแวร์การกู้คืน RAID ของเราทำงานร่วมกับ

ฮาร์ดไดรว์ RAID ประกอบด้วยชุดฮาร์ดดิสก์จำนวนมากกว่า 2 ตัว มาทำงานร่วมกัน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการเก็บรักษาข้อมูลสำคัญ แต่ก็สามารถมีปัญหาได้เสมอ จากการละเลยไม่ได้ monitor การทำงานของฮาร์ดดิสก์ และ เครื่องว่ายังทำงานได้ปกติดีหรือไม่ ฮาร์ดดิสก์ของอาร์เรย์หรือพารามิเตอร์ที่กำหนด สำเนาของอาร์เรย์ถูกกำหนดใช้โดยตรงหรือหลังจากการประมวลผลด้วย TestDisk เพื่อสร้างตารางพาร์ติชันบนสำเนา

ตั้งค่าซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลบน RAID ดิสก์ ถ้าชุดของฮาร์ดไดรว์อาร์เรย์ถูกจัดตำแหน่งเหมือนกันบนดิสก์ทั้งหมดในลักษณะที่คล้ายกับอาร์เรย์ของฮาร์ดแวร์

การตั้งค่าดิสก์ NAS เพื่อสร้างพารามิเตอร์หรือรูปภาพที่คุณสามารถใช้ต่อไปกับการกู้คืนไฟล์  ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลอื่นๆหรือการกำหนดใช้ใน Linux


จุดเด่นของโปรแกรม 


  • กู้ข้อมูล กู้คืนจากระบบ RAID ที่แตก ล่ม เสียหาย

  • กู้ข้อมูล กู้คืนฮาร์ดดิสก์ และ ซอฟแวร์ RAI ที่เสียหาย ค้นหาค่า RAID โดยอัติโนมัติ

  • รองรับ RAID5 จำนวนไดรฟ์ 3 ถึง16 ตัว

  • รองรับ RAID0 จำนวนไดรฟ์ 2 ถึง 16 ตัว

  • มีหน้าตาการออกแบบที่ใช้งานง่ายPassword freedatarecovery

หมายเหตุ: 
เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลฟรี ที่ใช้งานกับ Windows เท่านั้น 
ไม่รองรับการทำงานบน Apple Mac หรือ Linux