ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โปรแกรมกู้ข้อมูลแนะนำ

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้  ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน   ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 1 ATL Recovery กู้ได้ครบจบทุกเคส ไม่ได้ไม่คิดเงิน ความคุ้มค่า 10/10, ความรวดเร็ว 9/10, โอกาสสำเร็จ 10/10      ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท      ก่อตั้งปี 2012      ที่ตั้งสำนักงาน  อาคาร Exchange Tower ชั้น 29      เว็บไซต์  https://www.atlrecovery.net/     โทร 08 1318 4466  (8.00-20.00น.) ศูนย์กู้ข้อมูลที่กล้าการันตี ว่า กู้ได้ครบ จ

2 วิธี แหกกฎ พื้นที่เก็บรูปฟรี ไม่อั้น Google Photo Crack Unlimited Space เก็บรูปรัวๆ กันไปยาวๆ

2 วิธี แหกกฎ พื้นที่เก็บรูปฟรี ไม่อั้น Google Photo Crack Unlimited Space เก็บรูปรัวๆ กันไปยาวๆ

ตามข่าวที่ปรากฎ เริ่มวันที่ 1 มิถุนายนนี้ พื้นที่การเก็บข้อมูลรูปภาพของ Google ฟรี อย่างไม่มีจำกัดบนอุปกรณ์ Androidใดๆ จะสิ้นสุดลง และต้องจ่ายเงินเพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลต่อไป 

อย่างไรก็ตาม เรามีสองวิธีแก้ปัญหา ที่คุณสามารถเก็บข้อมูลรูปภาพของ Google ได้อย่างอิสระ บนอุปกรณ์ที่ไม่ใช่มือถือ Pixel ของคุณ ที่เราได้ทดสอบแล้วว่าใช้ได้จริง


Google ประกาศว่าพวกเขาจะไม่เสนอพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี แบบไม่จํากัด อีกต่อไป แต่ยังคงพื้นที่เก็บข้อมูลคุณภาพสูงและคุณภาพดั้งเดิม 15GB เท่านั้น ซึ่ง Google ยังคงทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน เอ้ยยยย โดยยังคงพื้นที่เก็บรูปไม่อั้น ไม่ลดคุณภาพให้กับมือถือในเครืออย่าง Pixel ต่อไป ตามนี้ 

Pixel (2016) : อัปโหลดภาพคุณภาพดั้งเดิม (ต้นฉบับ) ไม่จำกัดตลอดชีพ และจะไม่สามารถอัปโหลดรูปในคุณภาพสูงหรือประหยัดพื้นที่ได้
Pixel 2 : อัปโหลดภาพคุณภาพดั้งเดิมไม่จำกัดถึง 16 มกราคม 2021 (หมดช่วงแล้ว) จากนั้นอัปโหลดภาพคุณภาพสูงหรือประหยัดพื้นที่ได้ไม่จำกัดตลอดชีพ
Pixel 3 : อัปโหลดภาพคุณภาพดั้งเดิมไม่จำกัดถึง 31 มกราคม 2022 จากนั้นอัปโหลดภาพคุณภาพสูงหรือประหยัดพื้นที่ได้ไม่จำกัดตลอดชีพ
Pixel 3a / Pixel 4 / Pixel 4a / Pixel 5 : อัปโหลดภาพคุณภาพสูงหรือประหยัดพื้นที่ได้ไม่จำกัดตลอดชีพ

สิทธิพิเศษนี้ก็ถือเป็น 1 ในเหตุผลที่อาจจะทำให้มีคนเปลี่ยนมาใช้สมาร์ตโฟนตระกูล Pixel มากขึ้นก็เป็นได้ แต่สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนรุ่นอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ ยังคงได้พื้นที่ฟรี 15GB จากบัญชีกูเกิลตามเดิม ซึ่งจะใช้สำรองรูปภาพได้ประมาณ 3 ปี หรือถ้าเกินจากนี้สามารถซื้อพื้นที่จากแพลน Google One เพิ่มได้

ดังนั้นการซื้อมือถือเครื่องใหม่เป็น Pixel น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี !!! หรือ เพียงทำตามวิธีที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี่้


วิธีที่ 1 รับพื้นที่เก็บข้อมูล Google Photos ไม่จํากัด แบบไม่ต้อง Root เครื่อง

วิธีแรกคือสําหรับอุปกรณ์ที่ไม่ได้ Root ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป ง่ายๆก็คือ คุณสมัครบัญชี Google เพิ่มนั้นเอง ตอนนี้ผมมีบัญชี 5 บัญชีในเครื่อง ซึ่งมีพื้นที่ฟรีถึง 95GB พอใช่มั้ยละ ความพิเศษของ Google Photo นั้น คุณสามารถตั้งค่าบัญชี แต่ละบัญชีให้แชร์รูประหว่างกันได้ด้วย ทำให้คุณสามารถดูรูปทั้งหมด โดยไม่ต้องสลับบัญชีไปๆมาๆ


วิธีที่ 2 รับพื้นที่เก็บข้อมูล Google Photos ไม่จํากัด แบบต้อง Root เครื่อง

วิธีนี้คือสําหรับอุปกรณ์ที่ Root โปรดศึกษาเรื่องการ Root ข้อดี ข้อเสียก่อนทำการแก้ไขใดๆกับอุปกรณ์ของคุณ เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย
เราจะแปลงอุปกรณ์ของเราเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Pixel สิ่งที่คุณต้องทําคือ ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google ID ที่มีอยู่ของคุณ เมื่อทําเช่นนั้น Google จะระบุว่าบัญชีเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ Google Pixel แล้วบัญชีของคุณจะมีสิทธิ์ได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลรูปภาพฟรีไม่จํากัด โดยอัตโนมัติ 
 1. หากคุณต้องการรูทอุปกรณ์ของคุณ นี่คือบทความและวิธีการทำ
 2. เมื่อรูทแล้วคุณจะต้องดาวน์โหลดโมดูล PFLite.MINIMAL.v2.0.P3XL.zip จาก GitHub โมดูลนี้จะปลอมแปลงอุปกรณ์ Android ปัจจุบันของคุณเป็น Pixel 3XL 
 3. อย่างไรก็ตามหลังจากดาวน์โหลดโมดูลแล้วให้ถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ของคุณ
 4. จากนั้นเปิดแอพ Magisk Manager บนอุปกรณ์ของคุณ
 5. แตะที่ไอคอนโมดูลที่อยู่ด้านล่างขวา

 1. ถัดไปเลือกตัวเลือกติดตั้งจากที่เก็บข้อมูล นําทางไปยังไฟล์ PFLite.MINIMAL.v2.0.P3XL.zip แล้วเลือกไฟล์นั้น
 2. ตอนนี้ Magisk จะเริ่มกระบวนการกระพริบซึ่งควรใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที เมื่อเสร็จแล้วให้แตะที่รีบูตสีน้ําเงินที่ด้านล่าง
 3. เมื่ออุปกรณ์รีบูตก็ถึงเวลาที่จะลบข้อมูลแอป Google Photos และแคช ไม่ต้องกังวลคุณจะไม่สูญเสียข้อมูลใดๆ ตามที่เก็บไว้ในคลาวด์ ดังนั้นไปที่การตั้งค่า > แอพและการแจ้งเตือน > ดูแอป xx ทั้งหมด > เลื่อนไปที่ Google Photos >ที่เก็บข้อมูลและแคช > แตะที่ล้างที่เก็บข้อมูล กดตกลงในกล่องโต้ตอบการยืนยันที่ปรากฏขึ้น
 4. ตอนนี้เปิดแอป Google Photos และคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยข้อความว่าคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีไม่ จํากัด สําหรับรูปภาพและวิดีโอความละเอียดเต็ม.....จากอุปกรณ์ Pixel ของคุณ
 5. ตอนนี้แตะถัดไปและตอนนี้คุณจะเห็นการสํารองข้อมูลฟรีที่ความละเอียดสูงภายใต้คุณภาพสูง เลือกแล้วแตะยืนยัน
 6. ผ่านหน้าจอต้อนรับเพื่อเสร็จสิ้นการตั้งค่า แค่นั้นเอง คุณสามารถตรงไปที่ส่วนเกี่ยวกับโทรศัพท์ของอุปกรณ์และตรวจสอบว่าอุปกรณ์ของคุณเป็น Google Pixel 3XL จริง ๆ ฉันได้ดําเนินการขั้นตอนเหล่านี้ใน Motorola One Action ของฉัน แต่เห็นได้ชัดจากภาพหน้าจอด้านล่างมันถูกแก้ไขเป็น Pixel 3XL  หวังว่าบทความนี้คงจะมีประโยขน์สำหรับคุณ เกี่ยวกับวิธีการรับพื้นที่เก็บข้อมูล Google Photos ไม่ จํากัด ฟรี บนอุปกรณ์ Android ใดๆ เราได้แบ่งปันสองวิธีที่แตกต่างกันสําหรับเดียวกัน 

  วิธีการรูทนั้นเป็นที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉัน แต่คนอื่นๆ อาจไม่ใช่ เนื่องจากทุกคนไม่ต้องการรูทอุปกรณ์ของพวกเขาและเป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์