ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โปรแกรมกู้ข้อมูลแนะนำ

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้  ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน   ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 1 ATL Recovery "ถ้าเรากู้ข้อมูลไม่ได้ ก็ไม่มีใครกู้ได้ ไม่ต้องหาให้เหนื่อย" ความคุ้มค่า 10/10, ความรวดเร็ว 9/10, โอกาสสำเร็จ 10/10      ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท      ก่อตั้งปี 2012      ที่ตั้งสำนักงาน  อาคาร Exchange Tower ชั้น 29      เว็บไซต์  https://www.atlrecovery.net/     โทร 08 1318 4466  (8.00-20.00น.) ศูนย์กู้

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ สถานที่รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้ 

ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 1 ATL Recovery "ถ้าเรากู้ข้อมูลไม่ได้ ก็ไม่มีใครกู้ได้ ไม่ต้องหาให้เหนื่อย"

ความคุ้มค่า 10/10, ความรวดเร็ว 9/10, โอกาสสำเร็จ 10/10
    ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท
    ก่อตั้งปี 2012 
    ที่ตั้งสำนักงาน อาคาร Exchange Tower ชั้น 29 
    เว็บไซต์ https://www.atlrecovery.net/
    โทร 08 1318 4466 (8.00-20.00น.)
ศูนย์กู้ข้อมูลที่กล้าการันตี ว่า กู้ได้ครบ จบทุกเคส กู้ไม่ได้ ไม่คิดเงิน มีบริการกู้ข้อมูลด่วนใน 24 ชั่วโมง ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือระดับสากล ห้องคลีนรูม ISO พร้อมสัญญารักษาความลับ ข้อมูลหาย ไม่ต้องกังวล เพราะมีพาร์ทเนอร์แลปกู้ข้อมูลระดับโลกอย่าง Ontrack และ Seagate Rescue ที่สามารถส่งต่อให้ได้ฟรี (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) โดยทาง Engineer ส่งต่อผลแลปให้แก่กันเอง จึงทำให้แลปต่างประเทศได้รับผลและดำเนินการได้ง่ายขึ้น แม้แต่ช่างคอมร้าน Advice Jib และศูนย์ iStidio ก็แนะนำให้ส่งกู้ข้อมูลกับบริษัทนี้ เพราะเค้าได้ในทุกอุปกรณ์ แม้แต่ถอดรหัส กู้ข้อมูล Bit Locker, NAS, SSD, Surface Pro รุ่นใหม่ๆ ครอบคลุมที่สุด


ศูนย์กู้ข้อมูล ATL Recovery
ATL Recovery 

ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 2 IDR Lab บริการด้วยใจ ความลับไม่รั่วไหล กู้ข้อมูลว่องไว ใส่ใจทุกขั้นตอน 

ความคุ้มค่า 10/10, ความรวดเร็ว 8/10, โอกาสสำเร็จ 9/10
    ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท
    ก่อตั้งปี 2009 
    ที่ตั้งสำนักงาน อาคาร 4 ซอยบางนา-ตราด25 ถนนบางนา-ตราด
    เว็บไซต์ https://www.idrlab.com/
    โทร 094-6928080 (24 ชั่วโมง)
IDR รับกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิสก์ที่มีความเสียหายต่างๆ เช่น จานบันทึกข้อมูล Platters มีรอย จากทำตกอย่างรุนแรง, ความเสียหายของ Hardware เช่น หัวอ่านมีเสียงดังแกรกๆ จากไฟกระชาก ไฟตก หรืออะไรก็ตาม และ ความเสียหายทาง Software เช่น ลงวินโดวส์ทับ หรือ กล้องวงจรปิดที่วนทับ ถ้าฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเสียหายตามสาเหตุที่เรากล่าวทั้ง 3 อย่างนี้ อย่าลังเลที่จะเลือกใช้บริการกับ IDR Lab ห้องคลีนรูม ISO มาตรฐานสากล


ศูนย์กู้ข้อมูล IDR LAB
IDRLAB

ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 3 CR Data Recovery กู้ข้อมูลอันดับหนึ่งที่ดีที่สุด

ความคุ้มค่า 9/10, ความรวดเร็ว 7/10, โอกาสสำเร็จ 7/10

    ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท
    ก่อตั้งปี 2019 
    ที่ตั้งสำนักงาน 238 / 48 ชั้น 5 อาคารศรีวราแมนชั่น 2 ซอย นาทอง 3
    เว็บไซต์ https://www.crecover.com/
    โทร 062-919-7966 (24 ชั่วโมง)
CR Data Recovery ศูนย์กู้ข้อมูลน้องใหม่มาแรง เดินทางง่ายใกล้บิ๊กซี เพียงลง MRT เดินทะลุออกหลังห้าง ก็จะเจอทันที ศูนย์กู้ข้อมูลที่มีอะไหล่ชิ้นส่วนเพื่อใช้ในการกู้ข้อมูลกว่า 100 รุ่น มีแลปที่สามารถเปิดให้ชมได้ ดำเนินการได้อย่างรวดเร็วทราบผลใน 1 วัน รวมถึงได้ค่าบริการกู้ข้อมูลที่ถูกที่สุด


ศูนย์กู้ข้อมูล CR DATA Recovery
CR DATA Recoveryศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 4 ICU Data Recovery ข้อมูลหาย, Hard disk จมน้ำ ข้อมูลใน Mac หาย เราช่วยท่านได้ กู้ข้อมูล ไม่ได้เราบริการ  ฟรี!!

ความคุ้มค่า 7/10, ความรวดเร็ว 7/10, โอกาสสำเร็จ 6/10
    ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท
    ก่อตั้งปี 1997 
    ที่ตั้งสำนักงาน 606 ถนน ซอยสามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี
    เว็บไซต์ http://www.cu.co.th
    โทร 084-438-9848 (24 ชั่วโมง)
ICU แค่ชื่อก็รู้แล้วว่า คือ ห้องคลีนรูม ICU สำหรับ Harddisk นี่เอง เพราะเป็นบริษัทแรกที่เริ่มให้บริการกู้ข้อมูลในห้องแลปของไทย ภายใต้บริษัทแม่อย่าง Computer Union ที่จำหน่ายคอมพิวเตอร์ เซิฟเวอร์ และ รับวางระบบไอทีให้หน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ จึงไม่แปลกที่จะมีความเชี่ยวชาญอย่างสูงเกี่ยวกับอุปกรณ์เก็บข้อมูล สำรองข้อมูล และ การกู้คืนข้อมูลในสถาณการณ์ต่างๆ ศูนย์กู้ข้อมูล ICU DATA Recovery
ICU Data Recovery

ศูนย์กู้ข้อมูลอันดับ 5 CHIN Data Recovery

ความคุ้มค่า 6/10, ความรวดเร็ว 5/10, โอกาสสำเร็จ 5/10
    ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท
    ก่อตั้งปี 2017 
    ที่ตั้งสำนักงาน 606 ถนน ซอยสามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี
    เว็บไซต์ https://www.chindata.com/
    โทร 081-422-4150 (24 ชั่วโมง)
Chin Data Recovery เป็นอีกบริษัทรับกู้ข้อมูลที่ทำได้มากกว่าใคร และยังเป็นผู้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ แก้ไขปัญหาเชิงลึก วิเคราะห์และสรุปผลเชิงลึก พร้อม Report การกู้ข้อมูลให้คุณเป็นระยะ ไม่ทำความเสียหายเพิ่มเติมใดๆ เพิ่มเติมลงไป "ทำเท่าที่ จุดเสียเท่านั้น ไม่ใช่ลองผิดลองถูก. เพราะเราพบปัญหา และ วิเคราะห์ปัญหา เยอะกว่าใคร "เคสที่กู้ไม่ได้ โดยส่วนใหญ่ เกิดจาก การขาดประสบการณ์ และใช้เครื่องมือไม่เหมาะสม" ความเชี่ยวชาญทำให้เรารู้ ว่าต้องใช้อะไรบ้าง"


ศูนย์กู้ข้อมูล ICU DATA Recovery
Chin Data Recovery