ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Disk Drill [Full] for MAC ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้รูป วิดีโอ เอกสาร สำหรับอาการ ลบไฟล์ผิด Format ผิด บน MAC

Drill Drill เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ฟรีที่น่าประทับใจ

เนื่องจากมีรายการคุณลักษณะและอินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน

โครงสร้างระบบของ MAC OS และระบบความปลอดภัยที่ซับซ้อน ทำให้โปรแกรมกู้ข้อมูลหลายตัวตายมานักต่อนัก แต่ไม่ใช่กับ Disk Drill ด้วยคุณลักษณะบางอย่างที่รวมอยู่ในการเจาะข้อมูลบนดิสก์ที่มีความซับซ้อน เรียกได้ว่าผู้พัฒนาก็ตั้งใจลุยทาง MAC แบบเต็มเหนี่ยวเรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของโปรแรกมนี้เลยทีเดียว 

แม้ว่าโปรแกรมจะเก่งกาจแค่ไหน แต่ยังคงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน
เรียกได้ว่าการ กู้ข้อมูล บน MAC คือเรื่องง่ายสำหรับทุกคน 
โดยไม่คำนึงถึงระดับความสามารถ BASIC USER


Download ที่นี่


Share via Facebook / Twitter / Google Plus to see Link Downloadอ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disk Drill และสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
หมายเหตุ: Pandora Recovery เคยเป็นโปรแกรมที่ดีซึ่งปัจจุบันได้ควบรวมมาอยู่ในโปรแกรม Disk Drill

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กู้ข้อมูล MAC DISK DRILL

 • กู้คืนข้อมูลได้จากฮาร์ดไดรฟ์ภายในและภายนอก การ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ ไอพอดและอื่น ๆ
 • รองรับไดรฟ์ฟอร์แมตแบบ FAT , exFAT , NTFS , HFS + และ EXT2 / 3/4
 • ไฟล์จัดเรียงตาม รูปภาพ วิดีโอ เอกสาร เสียง ที่คุณสามารถดูไฟล์เหล่านี้ทั้งหมดได้
 • เครื่องมือค้นหาช่วยให้คุณสามารถกรองผลลัพธ์ตามชื่อได้อย่างง่ายดาย
 • ข้อมูลสามารถถูกกรองตามขนาดและ / หรือวันที่
 • ตัวเลือกการกู้คืนที่แตกต่างกันช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้การสแกนแบบลึกหรือการสแกนอย่างรวดเร็วในพาร์ทิชัน
 • สแกนสามารถหยุดชั่วคราวและเริ่มทำงานใหม่ได้ในภายหลัง
 • คุณสามารถบันทึกและกู้คืนผลการสแกนหาไฟล์ที่ถูกลบได้ในภายหลังเพื่อไม่ให้คุณต้องกรองข้อมูลทั้งหมดในเวลาปัจจุบัน
 • Recovery Vault เป็นคุณลักษณะที่สามารถติดตามข้อมูลที่ถูกลบจากโฟลเดอร์ที่คุณระบุและจัดระเบียบลงในส่วนของตัวเองในโปรแกรมซึ่งทำให้การกู้คืนได้ง่ายกว่าการค้นหาผ่านฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมด
 • ไดรฟ์ข้อมูลสามารถสำรองข้อมูลไปยังไฟล์ DMG เพื่อบันทึกข้อมูลทั้งหมดซึ่งจะเป็นประโยชน์หากไดรฟ์กำลังจะล้มเหลว แต่คุณต้องการค้นพบไฟล์ที่ถูกลบออกจากไฟล์
  ข้อดี
  • ง่ายต่อการใช้
  • ทำงานร่วมกับ Windows รุ่นล่าสุดรวมทั้ง Mac OS
  • กู้ไฟล์จากระบบไฟล์ต่างๆ
  จุดด้อย
  • ไม่แสดงภาพตัวอย่าง / คุณภาพของไฟล์ก่อนกู้คืน
  • ต้องติดตั้งลงในฮาร์ดไดรฟ์ (ไม่มีตัวเลือกแบบพกพา)
  • จำกัดการกู้คืนข้อมูล 500 MB

  ความคิดของฉันเกี่ยวกับการ DISK DRILL

  สำหรับผู้เริ่มต้น ฉันต้องบอกเลยว่าง่ายแค่ไหน ในการใช้ Drill Drill อินเทอร์เฟซมีความสะอาดและเปิดกว้างมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกตัวเลือกทั้งหมดได้เพียงคลิกเดียว เพื่อไม่ให้คุณพลาดไฟล์สำคัญที่คุณต้องการ
  ความสามารถสำหรับ Drill Drill เพื่อสำรองฮาร์ดไดรฟ์ไปยังไฟล์ DMG เป็นคุณลักษณะ Image Disk ซึ่งหมายความว่า หากคุณสงสัยว่าฮาร์ดไดรฟ์กำลังจะเสีย คุณสามารถสำรองข้อมูลทั้งหมดได้จากนั้นเปิดไฟล์ DMG ใน Disk Drill เพื่อตรวจดูไฟล์ที่ถูกลบ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการโหลดไฟล์ภาพ ISO , DD, IMG และ RAW
  คุณลักษณะ Recovery Vault มีประโยชน์เช่นกัน การเลือก ป้องกัน ถัดจากฮาร์ดไดรฟ์จะเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ จากนั้นคุณจะสามารถเลือกโฟลเดอร์ที่คุณต้องการตรวจสอบรวมทั้งยกเว้นประเภทไฟล์ที่คุณไม่ต้องการตรวจสอบเพราะคุณอาจไม่ต้องการกู้คืนไฟล์เหล่านั้นเช่นไฟล์ชั่วคราว เช่น ไฟล์หนังที่หาโหลดได้ง่ายทั่วไป และเพลงที่ฟังออนไลน์ได้แบบฟรีๆ
  ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดการสแกนใน Disk Drill ได้ชั่วคราว
  หากคุณใช้การสแกนแบบ  Deep Scan อาจใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการทำให้เสร็จสมบูรณ์ หยุดชั่วคราวเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในภายหลังจะเป็นประโยชน์ นอกจากนี้เมื่อเสร็จสิ้นคุณสามารถบันทึกผลการแสกนเพื่อให้คุณสามารถเปิดได้ในภายหลัง โดยไม่จำเป็นต้องสแกนฮาร์ดไดรฟ์อีกครั้ง ขั้นตอนการสแกนโดยรวมใน Disk Drill นั้นเยี่ยมมาก
  อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับ Drill Drill คือไม่ได้บอกถึงคุณภาพของไฟล์ที่คุณต้องการยกเลิกการลบ เช่น ไม่บอกเงื่อนไขของไฟล์เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเรียกคืนไฟล์ที่ถูกแทนที่ด้วยข้อมูลอื่น ๆ และจะใช้งานได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย 
  นอกจากนี้ความสามารถในการกู้คืนข้อมูลไม่เกิน 500 MB เป็นอุปสรรคใหญ่ หากคุณจำเป็นต้องกู้คืนข้อมูลมากกว่าเช่น วิดีโอ หรือ ไฟล์ที่มีขนาดเล็กลง อย่างไรก็ตาม 500 MB ค่อนข้างใหญ่ ถ้าสิ่งที่คุณต้องทำคือกู้คืนรูปภาพหรือเอกสารบางอย่าง 

  ในระหว่างการทดสอบ  DISK DRILL ได้กู้คืนไฟล์หลายไฟล์ โดยไม่มีปัญหาใดๆ เลย 
  สิ่งอื่นที่น่ากล่าวถึงก็คือ Disk Drill ไม่รองรับการเปิดโปรแกรมแบบ Portable ซึ่งหมายความว่าคุณต้องติดตั้งลงในฮาร์ดไดรฟ์ก่อนที่จะใช้งาน การทำเช่นนี้จะสามารถเขียนทับข้อมูลที่คุณต้องการกู้คืนได้จริง หากคุณกังวลเรื่องนี้ควรหันไปใช้ Recuva ซึ่งสามารถใช้งานได้ในรูปแบบพกพา

  ความคิดเห็น

  โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

  แฮก กู้รหัสผ่าน facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้

  Facebook Hack [Full] โปรแกรมกู้ facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้ FacebookHack เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วยหมายความว่า ถ้า facebook ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ facebook หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
  สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน facebook กดเพื่อให้โปรแกรมเ…

  Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

  Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้

  หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
  Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva! ข้อดี: ใช้งานได้ง่ายมาก ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา

  แฮก อีเมล์ แฮก gmail กู้ hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้

  กู้รหัสผ่าน gmail กู้ รหัส hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้ Password Decrypt เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วย หมายความว่า ถ้า Gmail Hotmail ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ Gmail Hotmail หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
  สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน Gmail เพื่อ…