ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Disk Drill [Full] กู้ข้อมูล MAC กู้รูป วิดีโอ เอกสาร สำหรับอาการ ลบไฟล์ผิด Format ผิด

Drill Drill เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ฟรีที่น่าประทับใจ

เนื่องจากมีรายการคุณลักษณะและอินเทอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน

โครงสร้างระบบของ MAC OS และระบบความปลอดภัยที่ซับซ้อน ทำให้โปรแกรมกู้ข้อมูลหลายตัวตายมานักต่อนัก แต่ไม่ใช่กับ Disk Drill ด้วยคุณลักษณะบางอย่างที่รวมอยู่ในการเจาะข้อมูลบนดิสก์ที่มีความซับซ้อน เรียกได้ว่าผู้พัฒนาก็ตั้งใจลุยทาง MAC แบบเต็มเหนี่ยวเรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของโปรแรกมนี้เลยทีเดียว 

แม้ว่าโปรแกรมจะเก่งกาจแค่ไหน แต่ยังคงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน
เรียกได้ว่าการ กู้ข้อมูล บน MAC คือเรื่องง่ายสำหรับทุกคน 
โดยไม่คำนึงถึงระดับความสามารถ BASIC USER


Download ที่นี่ Password freedatarecovery
อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disk Drill และสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
หมายเหตุ: Pandora Recovery เคยเป็นโปรแกรมที่ดีซึ่งปัจจุบันได้ควบรวมมาอยู่ในโปรแกรม Disk Drill

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กู้ข้อมูล MAC DISK DRILL

 • กู้คืนข้อมูลได้จากฮาร์ดไดรฟ์ภายในและภายนอก การ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ ไอพอดและอื่น ๆ
 • รองรับไดรฟ์ฟอร์แมตแบบ FAT , exFAT , NTFS , HFS + และ EXT2 / 3/4
 • ไฟล์จัดเรียงตาม รูปภาพ วิดีโอ เอกสาร เสียง ที่คุณสามารถดูไฟล์เหล่านี้ทั้งหมดได้
 • เครื่องมือค้นหาช่วยให้คุณสามารถกรองผลลัพธ์ตามชื่อได้อย่างง่ายดาย
 • ข้อมูลสามารถถูกกรองตามขนาดและ / หรือวันที่
 • ตัวเลือกการกู้คืนที่แตกต่างกันช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้การสแกนแบบลึกหรือการสแกนอย่างรวดเร็วในพาร์ทิชัน
 • สแกนสามารถหยุดชั่วคราวและเริ่มทำงานใหม่ได้ในภายหลัง
 • คุณสามารถบันทึกและกู้คืนผลการสแกนหาไฟล์ที่ถูกลบได้ในภายหลังเพื่อไม่ให้คุณต้องกรองข้อมูลทั้งหมดในเวลาปัจจุบัน
 • Recovery Vault เป็นคุณลักษณะที่สามารถติดตามข้อมูลที่ถูกลบจากโฟลเดอร์ที่คุณระบุและจัดระเบียบลงในส่วนของตัวเองในโปรแกรมซึ่งทำให้การกู้คืนได้ง่ายกว่าการค้นหาผ่านฮาร์ดไดรฟ์ทั้งหมด
 • ไดรฟ์ข้อมูลสามารถสำรองข้อมูลไปยังไฟล์ DMG เพื่อบันทึกข้อมูลทั้งหมดซึ่งจะเป็นประโยชน์หากไดรฟ์กำลังจะล้มเหลว แต่คุณต้องการค้นพบไฟล์ที่ถูกลบออกจากไฟล์
  ข้อดี
  • ง่ายต่อการใช้
  • ทำงานร่วมกับ Windows รุ่นล่าสุดรวมทั้ง Mac OS
  • กู้ไฟล์จากระบบไฟล์ต่างๆ
  จุดด้อย
  • ไม่แสดงภาพตัวอย่าง / คุณภาพของไฟล์ก่อนกู้คืน
  • ต้องติดตั้งลงในฮาร์ดไดรฟ์ (ไม่มีตัวเลือกแบบพกพา)
  • จำกัดการกู้คืนข้อมูล 500 MB

  ความคิดของฉันเกี่ยวกับการ DISK DRILL

  สำหรับผู้เริ่มต้น ฉันต้องบอกเลยว่าง่ายแค่ไหน ในการใช้ Drill Drill อินเทอร์เฟซมีความสะอาดและเปิดกว้างมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกตัวเลือกทั้งหมดได้เพียงคลิกเดียว เพื่อไม่ให้คุณพลาดไฟล์สำคัญที่คุณต้องการ
  ความสามารถสำหรับ Drill Drill เพื่อสำรองฮาร์ดไดรฟ์ไปยังไฟล์ DMG เป็นคุณลักษณะ Image Disk ซึ่งหมายความว่า หากคุณสงสัยว่าฮาร์ดไดรฟ์กำลังจะเสีย คุณสามารถสำรองข้อมูลทั้งหมดได้จากนั้นเปิดไฟล์ DMG ใน Disk Drill เพื่อตรวจดูไฟล์ที่ถูกลบ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการโหลดไฟล์ภาพ ISO , DD, IMG และ RAW
  คุณลักษณะ Recovery Vault มีประโยชน์เช่นกัน การเลือก ป้องกัน ถัดจากฮาร์ดไดรฟ์จะเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ จากนั้นคุณจะสามารถเลือกโฟลเดอร์ที่คุณต้องการตรวจสอบรวมทั้งยกเว้นประเภทไฟล์ที่คุณไม่ต้องการตรวจสอบเพราะคุณอาจไม่ต้องการกู้คืนไฟล์เหล่านั้นเช่นไฟล์ชั่วคราว เช่น ไฟล์หนังที่หาโหลดได้ง่ายทั่วไป และเพลงที่ฟังออนไลน์ได้แบบฟรีๆ
  ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดการสแกนใน Disk Drill ได้ชั่วคราว
  หากคุณใช้การสแกนแบบ  Deep Scan อาจใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการทำให้เสร็จสมบูรณ์ หยุดชั่วคราวเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในภายหลังจะเป็นประโยชน์ นอกจากนี้เมื่อเสร็จสิ้นคุณสามารถบันทึกผลการแสกนเพื่อให้คุณสามารถเปิดได้ในภายหลัง โดยไม่จำเป็นต้องสแกนฮาร์ดไดรฟ์อีกครั้ง ขั้นตอนการสแกนโดยรวมใน Disk Drill นั้นเยี่ยมมาก
  อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับ Drill Drill คือไม่ได้บอกถึงคุณภาพของไฟล์ที่คุณต้องการยกเลิกการลบ เช่น ไม่บอกเงื่อนไขของไฟล์เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเรียกคืนไฟล์ที่ถูกแทนที่ด้วยข้อมูลอื่น ๆ และจะใช้งานได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย 
  นอกจากนี้ความสามารถในการกู้คืนข้อมูลไม่เกิน 500 MB เป็นอุปสรรคใหญ่ หากคุณจำเป็นต้องกู้คืนข้อมูลมากกว่าเช่น วิดีโอ หรือ ไฟล์ที่มีขนาดเล็กลง อย่างไรก็ตาม 500 MB ค่อนข้างใหญ่ ถ้าสิ่งที่คุณต้องทำคือกู้คืนรูปภาพหรือเอกสารบางอย่าง 

  ในระหว่างการทดสอบ  DISK DRILL ได้กู้คืนไฟล์หลายไฟล์ โดยไม่มีปัญหาใดๆ เลย 
  สิ่งอื่นที่น่ากล่าวถึงก็คือ Disk Drill ไม่รองรับการเปิดโปรแกรมแบบ Portable ซึ่งหมายความว่าคุณต้องติดตั้งลงในฮาร์ดไดรฟ์ก่อนที่จะใช้งาน การทำเช่นนี้จะสามารถเขียนทับข้อมูลที่คุณต้องการกู้คืนได้จริง หากคุณกังวลเรื่องนี้ควรหันไปใช้ Recuva ซึ่งสามารถใช้งานได้ในรูปแบบพกพา