ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน 

ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก 

Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ
อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ

Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva!
ข้อดี:
ใช้งานได้ง่ายมาก
ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก
มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา
ประกอบด้วยตัวช่วยสร้างที่เรียบง่ายและตัวเลือกขั้นสูง - เหมาะสำหรับทุกคน
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows มากมาย

จุดด้อย:
หน้าดาวน์โหลดในเว็บไซต์ Piriform มีความสับสนเล็กน้อย
โปรแกรมติดตั้งอาจพยายามเพิ่มโปรแกรมแฝงอื่นๆ ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ หากไม่อ่านดีๆ มีของแถมเพียบ 

คุณลักษณะของ Recuva
รองรับ Windows 10 , Windows 8 (รวมถึงWindows 8.1 ), Windows 7 , Windows Vista , Windows XPและแม้แต่ Windows Server ของ Windows
ตัวช่วยสร้างที่ใช้งานง่ายของ Recuva จะถามคำถามที่สำคัญและทำงานหนักอยู่เบื้องหลัง
การอัปเดตโปรแกรมโดย Piriform อย่างสม่ำเสมอและประวัติความสำเร็จที่ยาวนานทำให้ Recuva อยู่ที่ด้านบนของรายการมากมาย
Recuva มีอยู่ในรุ่นพกพาทำให้การติดตั้งไม่จำเป็น - ประโยชน์ที่สำคัญมาก
การสแกนมาตรฐานอย่าง Quick Scan และ "Deep Scan" ที่เป็นตัวเลือกครอบคลุมฐานเทคโนโลยีทั้งหมดในการค้นหาไฟล์ที่กู้คืนได้
รองรับการสแกนไฟล์ภายในเพื่อให้สามารถหาเอกสารที่มีสตริงข้อความได้โดยเฉพาะ
Recuva สามารถกู้คืนไฟล์จาก ฮาร์ดไดรฟ์ , ไดรฟ์ USB , การ์ดหน่วยความจำ, แผ่น BD / DVD / CD และแม้แต่เครื่องเล่น MP3 รวมทั้ง iPod ซึ่งอาจจะถึงแม้ว่าจะมีความเสียหายมาก หรือ โดยลงข้อมูลทับ
คุณสามารถลบไฟล์ได้อย่างปลอดภัย Recuva เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถกู้คืนไฟล์ที่คุณตั้งใจลบได้อีกต่อไป วิธีการเขียนทับได้แก่ DoD 5220.22-M , NSA , Gutmann และ Secure ลบ
ถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเลือกในการตั้งค่าโครงสร้างโฟลเดอร์สามารถเรียกคืนพร้อมกับไฟล์ได้
เวอร์ชัน Recuva เวอร์ชัน 64 บิตแบบเนทีฟมีให้ใช้งานได้ดีที่สุดใน Windows เวอร์ชั่น 64 บิต
รองรับไดรฟ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 3 TB

ความคิดของฉันเกี่ยวกับ Recuva

Recuva เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ฟรีที่ดีที่สุด 
หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน Recuva โปรดไปที่เว็บไซต์ของโปรแกรมที่ลิงก์ไว้ที่ด้านล่างของรีวิวนี้ เมื่อคลิกแล้วคลิกปุ่มดาวน์โหลดตรงกับประเภทการดาวน์โหลดที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกระหว่างการติดตั้งหรือแบบพกพา


Download Recuva ที่นี่

Share via Facebook / Twitter / Google Plus to see Link Download
สำคัญ:ขอแนะนำให้คุณใช้ Recuva แบบ Portable 
คุณควรใช้ Recuva เวอร์ชันพกพา เนื่องจากจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการติดตั้ง หรือ เขียนทับข้อมูล หลังจาก ที่รู้ว่าคุณจำเป็นต้องกู้คืนไฟล์ รุ่นพกพาจะช่วยให้คุณสามารถเอาโปรแกรมนี้วางในแฟลนไดรฟ์ แล้วรันเพื่อกู้คืน จำไว้ว่าทุกครั้งที่มีการบันทึกหรือติดตั้งสิ่งใดโอกาสที่ไฟล์ของคุณจะสามารถกู้คืนได้ลดลง
หมายเหตุ:หากคุณดาวน์โหลด Portable Recuva เวอร์ชันคุณจะต้องแยกไฟล์ออกจากที่จัดเก็บ ZIP เมื่อคุณทำเช่นนั้นแล้วคุณสามารถเรียกใช้ recuva.exe หรือ recuva64.exe ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้ Windows รุ่น 32 บิตหรือ 64 บิต 
เมื่อ Recuva เริ่มทำงานคุณจะพบวิซาร์ดที่คุณเลือกไฟล์ที่คุณต้องการ (เช่น รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์บีบอัดเพลงอีเมล ฯลฯ ) และตำแหน่งล่าสุด (โฟลเดอร์เฉพาะ, ไดรฟ์, ดิสก์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ) 
หลังจากการสแกนอย่างรวดเร็วระบบจะแสดงรายการไฟล์ที่สามารถกู้คืนได้ การกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบเป็นเรื่องง่ายเหมือนการเลือกและคลิกกู้คืน ...
เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้โหมดขั้นสูงซึ่งจะแสดงตัวเลือกและความสามารถในการเรียงลำดับเพิ่มเติมเช่นการดูตัวอย่างไฟล์หรืออ่านข้อมูลส่วนหัว
หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหา Recuva สำหรับไฟล์เฉพาะโดยใช้วิซาร์ดหรือสิ่งอื่นใดคุณสามารถตรวจสอบเอกสารความช่วยเหลืออย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ Piriform ได้
หากไฟล์หายไปไม่ว่าจะเป็นจาก ความผิดพลาด หรือ แม้กระทั่งจากการติดไวรัส หรือ ความผิดพลาดของระบบ ขอแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva ฟรี ไม่มีการรับประกันใด ๆ ว่า Recuva สามารถกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบโดยเฉพาะ แต่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ!

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฮก กู้รหัสผ่าน facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้

Facebook Hack [Full] โปรแกรมกู้ facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้ FacebookHack เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วยหมายความว่า ถ้า facebook ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ facebook หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน facebook กดเพื่อให้โปรแกรมเ…

แฮก อีเมล์ แฮก gmail กู้ hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้

กู้รหัสผ่าน gmail กู้ รหัส hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้ Password Decrypt เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วย หมายความว่า ถ้า Gmail Hotmail ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ Gmail Hotmail หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน Gmail เพื่อ…