ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน 

ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก 

Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ
อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ

Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva!
ข้อดี:
ใช้งานได้ง่ายมาก
ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก
มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา
ประกอบด้วยตัวช่วยสร้างที่เรียบง่ายและตัวเลือกขั้นสูง - เหมาะสำหรับทุกคน
รองรับระบบปฏิบัติการ Windows มากมาย

จุดด้อย:
หน้าดาวน์โหลดในเว็บไซต์ Piriform มีความสับสนเล็กน้อย
โปรแกรมติดตั้งอาจพยายามเพิ่มโปรแกรมแฝงอื่นๆ ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ หากไม่อ่านดีๆ มีของแถมเพียบ 

คุณลักษณะของ Recuva
รองรับ Windows 10 , Windows 8 (รวมถึงWindows 8.1 ), Windows 7 , Windows Vista , Windows XPและแม้แต่ Windows Server ของ Windows
ตัวช่วยสร้างที่ใช้งานง่ายของ Recuva จะถามคำถามที่สำคัญและทำงานหนักอยู่เบื้องหลัง
การอัปเดตโปรแกรมโดย Piriform อย่างสม่ำเสมอและประวัติความสำเร็จที่ยาวนานทำให้ Recuva อยู่ที่ด้านบนของรายการมากมาย
Recuva มีอยู่ในรุ่นพกพาทำให้การติดตั้งไม่จำเป็น - ประโยชน์ที่สำคัญมาก
การสแกนมาตรฐานอย่าง Quick Scan และ "Deep Scan" ที่เป็นตัวเลือกครอบคลุมฐานเทคโนโลยีทั้งหมดในการค้นหาไฟล์ที่กู้คืนได้
รองรับการสแกนไฟล์ภายในเพื่อให้สามารถหาเอกสารที่มีสตริงข้อความได้โดยเฉพาะ
Recuva สามารถกู้คืนไฟล์จาก ฮาร์ดไดรฟ์ , ไดรฟ์ USB , การ์ดหน่วยความจำ, แผ่น BD / DVD / CD และแม้แต่เครื่องเล่น MP3 รวมทั้ง iPod ซึ่งอาจจะถึงแม้ว่าจะมีความเสียหายมาก หรือ โดยลงข้อมูลทับ
คุณสามารถลบไฟล์ได้อย่างปลอดภัย Recuva เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถกู้คืนไฟล์ที่คุณตั้งใจลบได้อีกต่อไป วิธีการเขียนทับได้แก่ DoD 5220.22-M , NSA , Gutmann และ Secure ลบ
ถ้าคุณเปิดใช้งานตัวเลือกในการตั้งค่าโครงสร้างโฟลเดอร์สามารถเรียกคืนพร้อมกับไฟล์ได้
เวอร์ชัน Recuva เวอร์ชัน 64 บิตแบบเนทีฟมีให้ใช้งานได้ดีที่สุดใน Windows เวอร์ชั่น 64 บิต
รองรับไดรฟ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 3 TB

ความคิดของฉันเกี่ยวกับ Recuva

Recuva เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ฟรีที่ดีที่สุด 
หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน Recuva โปรดไปที่เว็บไซต์ของโปรแกรมที่ลิงก์ไว้ที่ด้านล่างของรีวิวนี้ เมื่อคลิกแล้วคลิกปุ่มดาวน์โหลดตรงกับประเภทการดาวน์โหลดที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกระหว่างการติดตั้งหรือแบบพกพา


Download Recuva Crack [Full]

Password freedatarecovery

สำคัญ:ขอแนะนำให้คุณใช้ Recuva แบบ Portable 
คุณควรใช้ Recuva เวอร์ชันพกพา เนื่องจากจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการติดตั้ง หรือ เขียนทับข้อมูล หลังจาก ที่รู้ว่าคุณจำเป็นต้องกู้คืนไฟล์ รุ่นพกพาจะช่วยให้คุณสามารถเอาโปรแกรมนี้วางในแฟลนไดรฟ์ แล้วรันเพื่อกู้คืน จำไว้ว่าทุกครั้งที่มีการบันทึกหรือติดตั้งสิ่งใดโอกาสที่ไฟล์ของคุณจะสามารถกู้คืนได้ลดลง
หมายเหตุ:หากคุณดาวน์โหลด Portable Recuva เวอร์ชันคุณจะต้องแยกไฟล์ออกจากที่จัดเก็บ ZIP เมื่อคุณทำเช่นนั้นแล้วคุณสามารถเรียกใช้ recuva.exe หรือ recuva64.exe ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้ Windows รุ่น 32 บิตหรือ 64 บิต 
เมื่อ Recuva เริ่มทำงานคุณจะพบวิซาร์ดที่คุณเลือกไฟล์ที่คุณต้องการ (เช่น รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์บีบอัดเพลงอีเมล ฯลฯ ) และตำแหน่งล่าสุด (โฟลเดอร์เฉพาะ, ไดรฟ์, ดิสก์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ) 
หลังจากการสแกนอย่างรวดเร็วระบบจะแสดงรายการไฟล์ที่สามารถกู้คืนได้ การกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบเป็นเรื่องง่ายเหมือนการเลือกและคลิกกู้คืน ...
เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้โหมดขั้นสูงซึ่งจะแสดงตัวเลือกและความสามารถในการเรียงลำดับเพิ่มเติมเช่นการดูตัวอย่างไฟล์หรืออ่านข้อมูลส่วนหัว
หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหา Recuva สำหรับไฟล์เฉพาะโดยใช้วิซาร์ดหรือสิ่งอื่นใดคุณสามารถตรวจสอบเอกสารความช่วยเหลืออย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ Piriform ได้
หากไฟล์หายไปไม่ว่าจะเป็นจาก ความผิดพลาด หรือ แม้กระทั่งจากการติดไวรัส หรือ ความผิดพลาดของระบบ ขอแนะนำให้คุณใช้โปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva ฟรี ไม่มีการรับประกันใด ๆ ว่า Recuva สามารถกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบโดยเฉพาะ แต่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ!