ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

GetDataBack [Full] ดาวน์โหลด กู้ข้อมูลง่ายที่สุด สำหรับ Hard Disk อาการ มองไม่เห็นไดรฟ์ Not Detect

GetDataBack ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลที่ดีที่สุด

รูปแบบ System ที่สนับสนุน HFS+, HFS, NTFS, FAT32, FAT16, exFAT นามสกุลที่รองรับ documents, photos, video, music, email, archives, etc.

GetDataBack เป็นซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับการกู้คืนไฟล์จากฮาร์ดไดรฟ์และฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกโดยใช้ NTFS (ระบบแฟ้มเทคโนโลยีใหม่) หรือระบบไฟล์ FAT (ตารางการจัดสรรแฟ้ม) ทั้ง FAT และ NTFS จะถูกใช้เป็นสากลบนฮาร์ดไดรฟ์ทั่วทั้ง DOS และ Windows 8 GetDataBack มีตัวแปรที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละไขมันและ NTFS มันพัฒนาขึ้นโดยซอฟต์แวร์รันไทม์.

ดังนั้น, คุณตอนนี้ค้นหาซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลที่ทำงานบน Mac? ลืมเกี่ยวกับ GetDataBack ก่อน มันไม่ได้ทำงานบน Mac. รันไทม์ GetDataBack เป็นโปรแกรมพิเศษของ Windows คุณต้องค้นหา GetDataBack สำหรับ Mac ทางเลือกถ้าคุณต้องการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบบน Mac OS X. ที่นี่มาในการกู้คืนข้อมูลครบถ้วนสำหรับ Mac ซึ่งเป็นโปรแกรมการกู้คืนไฟล์ที่มีประสิทธิภาพที่สนับสนุนทุกระบบไฟล์ที่เป็นที่นิยมเช่น HFS + (Mac), HFS (Mac), NTFS, FAT32 และ FAT16 มันหมายความว่าคุณจะสามารถกู้คืนไฟล์ไม่เพียงแต่จาก Mac ฮาร์ดไดรฟ์, แต่ยังอุปกรณ์เก็บข้อมูลภายนอกที่ทันสมัยทั้งหมดที่ขับเคลื่อนโดยระบบไฟล์ของ Windows, เช่น, บัตรกล้องดิจิตอล, SD การ์ด, memory Stick, ไดรฟ์ USB, iPod, และอื่นๆ. รับการทดลองใช้ฟรีในขณะนี้

Download ที่นี่ Password freedatarecoveryข้อดี
  • โปรแกรมใช้งานง่าย (ไม่มีการตั้งค่าสับสนหรือหน้าจอ)
  • สามารถดูไฟล์ก่อนที่จะกู้คืนได้
  • สามารถยกเลิกการลบไฟล์หลายไฟล์พร้อมกันได้
จุดด้อย
  • ไฟล์ที่ชื่อเป็นภาษาไทยอาจไม่สามารถอ่านได้