ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

R Studio ล่าสุด [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลที่ชาวไอทีเลือกใช้ สำหรับ Hard Drive อาการ Format ผิด หรือ โฟลเดอร์หาย

R Studio ล่าสุด [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลที่ชาวไอทีเลือกใช้

R-STUDIO เป็น โปรแกรม กู้ข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพสูง พัฒนาโดยเทคโนโลยี R Tools, inc. สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนข้อมูลที่มีประสบการณ์, 
R-Studio ได้รับการออกแบบใหม่เป็นเครื่องมือการกู้คืนข้อมูลที่ใช้งานง่าย โดยการเชื่อมต่อการกู้คืนไฟล์ที่ทันสมัยที่สุดของเราและเทคโนโลยีการซ่อมแซมดิสก์ที่มีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ง่าย, R-Studio เป็นโปรแกรมกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดที่ไอทีส่วนใหญ่แนะนำ

R-Studio ทำงานบน Mac, Windows และ Linux * และสามารถกู้คืนข้อมูลจากดิสก์ภายในดิสก์ แบบถอดได้ เครื่องอื่นในเครือข่ายภายในหรืออินเทอร์เน็ต สามารถปรับสเกลสูง, ยืดหยุ่นและใช้การแก้ปัญหาการกู้คืนข้อมูล, R-Studio เป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าสำหรับการดำเนินการกู้คืนข้อมูลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก

คุณสมบัติการกู้ข้อมูลที่สำคัญของสตูดิโอ R-Studio ประกอบด้วย:

การกู้คืนไดรฟ์สำหรับระบบไฟล์หลักทั้งหมดรวมทั้ง FAT12/16/32/exFAT, NTFS, NTFS5 (สร้างหรือปรับปรุงโดย Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/Win7), hfs/hfs + และ APFS (Macintosh), ตัวแปรเล็กๆน้อยๆและใหญ่ Endian ของ UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) และ Ext2/Ext3/Ext4 (Linux)

การกู้คืนของพาร์ทิชันที่เสียหายหรือเสียหาย

การกู้คืนข้อมูลจาก repartitioned หรือฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์และดิสก์ เพื่อลงวินโดวส์ใหม่
ค้นหาแฟ้ม Raw (สแกนชนิดแฟ้มที่รู้จัก) กับชนิดแฟ้มที่ผู้ใช้กำหนดเองที่กำหนดเอง
พรีแฟ้มขั้นสูง; ประเมินโอกาสสำหรับการกู้คืนดิสก์ที่ประสบความสำเร็จก่อนที่คุณจะซื้อ
ความสามารถในการค้นหาไฟล์ที่ยืดหยุ่นและปรับขนาดได้-ทำงานการกู้คืนไฟล์ขนาดใหญ่และเล็กได้ง่าย

การกู้คืนข้อมูลผ่านเครือข่ายท้องถิ่น (LAN) หรืออินเทอร์เน็ต
คุณลักษณะการบูรณะอย่างมืออาชีพที่ตอบสนองหรือเกินกว่าการแข่งขันอาร์เรย์แบบสแตนด์อโลนผลิตภัณฑ์ reconstructor

R-Studio เป็นชุดการกู้คืนดิสก์ข้ามแพลตฟอร์มที่มีความเสถียร, รองรับสำหรับ Windows, Mac, และลินุกซ์. R-Studio สำหรับ Windows, R-Studio สำหรับ Mac, และ R-Studio สำหรับ Linux แต่ละส่งเครื่องมือการกู้คืนดิสก์ที่มีประสิทธิภาพเดียวกันและอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายบนแพลตฟอร์มของพวกเขาเกี่ยวข้อง. โดยไม่คำนึงถึงระบบปฏิบัติการโฮสต์, R-Studio สามารถอ่านเขียนและกู้คืนไดรฟ์พาร์ทิชันและไฟล์ที่สร้างขึ้นโดย Windows, Mac หรือลินุกซ์ ตัวอย่างเช่น, R-Studio สำหรับ Windows สามารถกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ Unix (จะเป็น ext4 ของ Linux หรือรู้จักของ BSD), r-studio สำหรับ Mac สามารถกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ Windows (FAT/NTFS), R-Studio สำหรับลินุกซ์จาก Mac ฮาร์ดไดรฟ์ (HFS +), และอื่นๆ

* โปรดทราบว่า R-Studio Crack มักจะถูกจัดทำโดยกลุ่มแฮกเกอร์ซึ่งอาจทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณอัตราย และ ขอให้พิจารณาก่อนการดาวน์โหลดไปติดตั้งบนเครื่องของคุณ

Download R-Studio

Share via Facebook / Twitter / Google Plus to see Link Download


จำไว้เสมอว่า:
การกู้คืนไฟล์ที่ถูกต้องจะต้องกู้จากดิสก์ที่เสียหายไปยังดิสก์อื่นเท่านั้น ห้ามบันทึกลงในดิสก์เดียวกัน!


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฮก กู้รหัสผ่าน facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้

Facebook Hack [Full] โปรแกรมกู้ facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้ FacebookHack เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วยหมายความว่า ถ้า facebook ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ facebook หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน facebook กดเพื่อให้โปรแกรมเ…

Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้

หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva! ข้อดี: ใช้งานได้ง่ายมาก ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา

แฮก อีเมล์ แฮก gmail กู้ hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้

กู้รหัสผ่าน gmail กู้ รหัส hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้ Password Decrypt เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วย หมายความว่า ถ้า Gmail Hotmail ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ Gmail Hotmail หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน Gmail เพื่อ…