ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

กู้ข้อมูล SSD Solid State ที่เผลอลบ format รวมถึงการลงวินโดวส์และเซฟทับไฟล์เดิม EASEUS for SSD Mac & Window

โปรแกรมกู้ข้อมูล SSD ที่เผลอลบ format รวมถึงการลงวินโดวส์และเซฟทับไฟล์เดิม  EASEUS for SSD Mac & Window

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล SSD ที่ดีที่สุดสำหรับการกู้คืนข้อมูล / ไฟล์ SSDวิดีโอการสอน: วิธีการกู้คืนข้อมูลจาก SSD 


ดูวิธีการกู้คืนข้อมูลจาก SSDหลังจากการลบไฟล์หรือการฟอร์แมตดิสก์ด้วยเครื่องมือการกู้คืนข้อมูล SSD ที่มีประสิทธิภาพ ทุกวันนี้ SSDs กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใช้หลายคนซื้อมันแทนที่จะเป็นฮาร์ดดิสก์ธรรมดา (HDD) การลบไฟล์โดยไม่ตั้งใจการฟอร์แมตฮาร์ดดิสก์การโจมตีของไวรัสความล้มเหลวของระบบปฏิบัติการหรือความล้มเหลวของระบบไฟล์อาจทำให้ข้อมูลสูญหายใน SSD แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถดำเนินการกู้คืนข้อมูลใน SSD โดยใช้ EASEUS ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล หากคุณลบพาร์ทิชันบน SSD มีการกวดวิชาออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถ เรียกคืนพาร์ทิชันที่หายไป (s) บน SSD  

Solid State Drive คืออะไร (ภาพรวม SSD)

Solid State Drive ย่อมาจาก SSD ประกอบด้วยชิปหน่วยความจำอิเล็กทรอนิกส์แบบ solid-state (โดยทั่วไปคือ DDR RAM หรือหน่วยความจำแฟลช) เพื่ออ่านและเขียนข้อมูล สามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คลดน้ำหนักของเครื่องและเพิ่มประสิทธิภาพการอ่าน โซลิดสเตตไดรฟ์แก้ปัญหาข้อ จำกัด ทางกายภาพและตอนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อแทนที่ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ด้วยวงจรความเร็วสูง

อะไรทำให้ไดรฟ์ Solid State ได้รับความนิยม นี่คือคำตอบ:
 • ไดรฟ์ SSD มอบเวลาในการเข้าถึงที่รวดเร็วกว่าฮาร์ดดิสก์
 • เวลาในการเข้าถึง SSD ไม่ได้ขึ้นอยู่กับส่วนหัวของอินเตอร์เฟสการอ่าน / เขียนที่ซิงโครไนซ์กับส่วนข้อมูลบนดิสก์หมุน
 • SSD ยังมอบความยืดหยุ่นทางกายภาพให้กับการสั่นสะเทือนการกระแทกและการผันผวนของอุณหภูมิอย่างรุนแรง SSD นั้นมีภูมิคุ้มกันต่อสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถฆ่าเชื้อฮาร์ดไดรฟ์ได้


ทำไมคุณต้องทำการกู้คืนข้อมูล SSD

สำหรับข้อได้เปรียบเหล่านี้ทั้งหมดไม่มีข้อสงสัยเลยว่า SSD จะเข้ามาแทนที่เทคโนโลยีฮาร์ดไดรฟ์ในที่สุดและทำเครื่องหมายการเปิดตัวกระแสหลักครั้งแรกในโน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์ อย่างไรก็ตามความนิยมของ SSD ปัญหาการสูญหายของข้อมูลไดรฟ์ก็เกิดขึ้นเช่นกัน และจำเป็นต้องรู้เหตุผลสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการสูญหายของข้อมูลในไดรฟ์ SSD ต่อไปนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่คุณอาจต้องใส่ใจ:
 • การลบหรือการฟอร์แมตแบบไม่ประมาท
 • การโจมตีของไวรัสหรือการติดเชื้อ
 • การสูญเสียพาร์ติชันในไดรฟ์ SSD
 • ระบบล่ม
 • ความเสียหายของไดรฟ์ SSD
 • ...

ซอฟต์แวร์กู้คืน SSD ที่ดีที่สุดสำหรับการกู้คืนข้อมูลคืออะไร

แม้ว่าคุณจะใช้ความระมัดระวังทุกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการสูญเสียข้อมูล แต่คุณก็อาจต้องเผชิญกับปัญหาการสูญหายของข้อมูล โชคดีที่ซอฟต์แวร์กู้คืนไดรฟ์ SSD บุคคลที่สามพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอนี่ EASEUS ตัวช่วยสร้างการกู้คืนข้อมูล  ขอแนะนำ ด้วยความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่ทรงพลังเครื่องมือการกู้คืน SSD นี้สามารถกู้คืนไฟล์ที่สูญหายจากไดรฟ์ SSD ในทุกสถานการณ์การสูญหายของข้อมูลที่ซับซ้อน 
ช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการลบไฟล์จากไดรฟ์ SSD ไดรฟ์ฟอร์แมต SSD และทำการกู้คืนไดรฟ์ RAW SSD และด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทุกคนสามารถกู้คืนข้อมูล SSD เพื่อช่วยเหลือไฟล์ของพวกเขาได้ ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือทักษะทางเทคนิคระดับมืออาชีพ
ดาวน์โหลดเพื่อเริ่มกู้คืนข้อมูลจาก SSD โดยใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล EaseUS SSD
 • For Window 
 • For Mac