ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โปรแกรมกู้ข้อมูลแนะนำ

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้  ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน   ศูนย์กู้ข้อมูล อันดับ 1 ATL Data Recovery "ถ้าเรากู้ข้อมูลไม่ได้ ก็ไม่มีใครกู้ได้ ไม่ต้องหาให้เหนื่อย" ความคุ้มค่า 10/10 , ความรวดเร็ว 9/10 , โอกาสสำเร็จ 10/10 คะแนนรีวิวในโซเชี่ยล 378 รีวิว "ได้รับรีวิว 5 ดาว 314 รีวิว"    ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ที่ตั้งสำนักงาน  อาคาร Exchange Tower ชั้น 29  จุดรับส่งสาขาย่อย อาคาร The Metropoli

กู้ข้อมูล SSD ลบผิดพลาด format การลงวินโดวส์ทับไฟล์เดิม โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรี EASEUS SSD Mac & Window

โปรแกรมกู้ข้อมูล SSD ที่เผลอลบ format รวมถึงการลงวินโดวส์และเซฟทับไฟล์เดิม โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรี EASEUS SSD Mac & Window

ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล SSD ที่ดีที่สุดสำหรับการกู้คืนข้อมูล / ไฟล์ SSDวิดีโอการสอน: วิธีการกู้คืนข้อมูลจาก SSD 


ดูวิธีการกู้คืนข้อมูลจาก SSDหลังจากการลบไฟล์หรือการฟอร์แมตดิสก์ด้วยเครื่องมือการกู้คืนข้อมูล SSD ที่มีประสิทธิภาพ ทุกวันนี้ SSDs กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใช้หลายคนซื้อมันแทนที่จะเป็นฮาร์ดดิสก์ธรรมดา (HDD) การลบไฟล์โดยไม่ตั้งใจการฟอร์แมตฮาร์ดดิสก์การโจมตีของไวรัสความล้มเหลวของระบบปฏิบัติการหรือความล้มเหลวของระบบไฟล์อาจทำให้ข้อมูลสูญหายใน SSD แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถดำเนินการกู้คืนข้อมูลใน SSD โดยใช้ EASEUS ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล หากคุณลบพาร์ทิชันบน SSD มีการกวดวิชาออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถ เรียกคืนพาร์ทิชันที่หายไป (s) บน SSD  


Solid State Drive คืออะไร (ภาพรวม SSD)

Solid State Drive ย่อมาจาก SSD ประกอบด้วยชิปหน่วยความจำอิเล็กทรอนิกส์แบบ solid-state (โดยทั่วไปคือ DDR RAM หรือหน่วยความจำแฟลช) เพื่ออ่านและเขียนข้อมูล สามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คลดน้ำหนักของเครื่องและเพิ่มประสิทธิภาพการอ่าน โซลิดสเตตไดรฟ์แก้ปัญหาข้อ จำกัด ทางกายภาพและตอนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อแทนที่ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ด้วยวงจรความเร็วสูง

อะไรทำให้ไดรฟ์ Solid State ได้รับความนิยม นี่คือคำตอบ:
 • ไดรฟ์ SSD มอบเวลาในการเข้าถึงที่รวดเร็วกว่าฮาร์ดดิสก์
 • เวลาในการเข้าถึง SSD ไม่ได้ขึ้นอยู่กับส่วนหัวของอินเตอร์เฟสการอ่าน / เขียนที่ซิงโครไนซ์กับส่วนข้อมูลบนดิสก์หมุน
 • SSD ยังมอบความยืดหยุ่นทางกายภาพให้กับการสั่นสะเทือนการกระแทกและการผันผวนของอุณหภูมิอย่างรุนแรง SSD นั้นมีภูมิคุ้มกันต่อสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถฆ่าเชื้อฮาร์ดไดรฟ์ได้


ทำไมคุณต้องทำการกู้คืนข้อมูล SSD

สำหรับข้อได้เปรียบเหล่านี้ทั้งหมดไม่มีข้อสงสัยเลยว่า SSD จะเข้ามาแทนที่เทคโนโลยีฮาร์ดไดรฟ์ในที่สุดและทำเครื่องหมายการเปิดตัวกระแสหลักครั้งแรกในโน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์ อย่างไรก็ตามความนิยมของ SSD ปัญหาการสูญหายของข้อมูลไดรฟ์ก็เกิดขึ้นเช่นกัน และจำเป็นต้องรู้เหตุผลสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการสูญหายของข้อมูลในไดรฟ์ SSD ต่อไปนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่คุณอาจต้องใส่ใจ:
 • การลบหรือการฟอร์แมตแบบไม่ประมาท
 • การโจมตีของไวรัสหรือการติดเชื้อ
 • การสูญเสียพาร์ติชันในไดรฟ์ SSD
 • ระบบล่ม
 • ความเสียหายของไดรฟ์ SSD
 • ...

ซอฟต์แวร์กู้คืน SSD ที่ดีที่สุดสำหรับการกู้คืนข้อมูลคืออะไร

แม้ว่าคุณจะใช้ความระมัดระวังทุกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการสูญเสียข้อมูล แต่คุณก็อาจต้องเผชิญกับปัญหาการสูญหายของข้อมูล โชคดีที่ซอฟต์แวร์กู้คืนไดรฟ์ SSD บุคคลที่สามพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอนี่ EASEUS ตัวช่วยสร้างการกู้คืนข้อมูล  ขอแนะนำ ด้วยความสามารถในการกู้คืนข้อมูลที่ทรงพลังเครื่องมือการกู้คืน SSD นี้สามารถกู้คืนไฟล์ที่สูญหายจากไดรฟ์ SSD ในทุกสถานการณ์การสูญหายของข้อมูลที่ซับซ้อน 
ช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการลบไฟล์จากไดรฟ์ SSD ไดรฟ์ฟอร์แมต SSD และทำการกู้คืนไดรฟ์ RAW SSD และด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทุกคนสามารถกู้คืนข้อมูล SSD เพื่อช่วยเหลือไฟล์ของพวกเขาได้ ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือทักษะทางเทคนิคระดับมืออาชีพ

ดาวน์โหลดเพื่อเริ่มกู้คืนข้อมูลจาก SSD โดยใช้ซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูล EaseUS SSD

 • For Window 
 • For Mac