ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โปรแกรมกู้ข้อมูลแนะนำ

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia

5 อันดับ ศูนย์รับกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2023 จากการจัดอันดับ World Data Recovery Asia ฮาร์ดดิสก์เสีย อยากได้ข้อมูลคืน ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะหาวิธีดึงข้อมูลคืน จากฮาร์ดดิสก์เสียด้วยวิธีต่างๆในอินเตอร์เน็ต หรือเอาไปร้านซ่อมฮาร์ดดิสพันทิพย์ เพื่อหวังดึงข้อมูลกลับคืน แต่ช่างคอมก็ส่ายหน้า ฝ่ายไอทีในบริษัทก็ส่ายหัว โปรแกรม data recovery ที่เค้าว่าดีก็กู้ไม่ได้  ทุกสิ่งเหมือนว่าจะหมดหวัง และ ต้องเริ่มทำงานใหม่ทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีการกู้ข้อมูลชั้นสูงในห้องคลีนรูมมาตรฐาน ISO และ เครื่องมือแก้ไขสภาพแผ่นจานแม่เหล็กการกู้ข้อมูล จากฮาร์ดดิกสที่มีปัญสามารถทำได้ หากทำโดยผู้เชียวชาญ อย่าลังเลที่จะใช้บริการเพื่อกู้ข้อมูลสำคัญกลับคืน   ศูนย์กู้ข้อมูล อันดับ 1 ATL Data Recovery "ถ้าเรากู้ข้อมูลไม่ได้ ก็ไม่มีใครกู้ได้ ไม่ต้องหาให้เหนื่อย" ความคุ้มค่า 10/10 , ความรวดเร็ว 9/10 , โอกาสสำเร็จ 10/10 คะแนนรีวิวในโซเชี่ยล 378 รีวิว "ได้รับรีวิว 5 ดาว 314 รีวิว"    ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ที่ตั้งสำนักงาน  อาคาร Exchange Tower ชั้น 29  จุดรับส่งสาขาย่อย อาคาร The Metropoli

โดน Google แบน อีกไม่นานอาจมีหมายจับตามถึงบ้าน Your google account is disabled

 โดน Google แบน อาจมีหมายจับตามถึงบ้าน Your google account is disabled

มีชาวพันทิปหลายราย ตั้งกระทู้ว่าโดนกูเกิลปิดบัญชี หลังจากนั้นอีกไม่นานก็มีตำรวจ พร้อมหมายค้น เข้ามาตรวจสอบถึงบ้าน ซึ่งมีอีกหลายรายโดนปิดบัญชีเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้รับหมายค้นจากตำรวจ 

ทำไมถึงโดนกูเกิลปิดบัญชี

การปิดบัญชีของกูเกิลจะดำเนินการตามกฎหมายของสหรัฐ นั้นหมายถึงว่า หากคุนเป็นคนไทย จะใช้กฎหมายไทย เพื่อปิดบัญชีไม่ได้ เช่น การวิจารณ์รัฐบาล การวิจารณ์ที่ผิดมาตรา 112 เป็นต้น ทั้งหมดล้วนผิดกฎหมายไทย แต่ไม่อ้างอิงถึงกฎหมายสหรัฐ รัฐบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น ตำรวจ จึงไม่สามารถทำเรื่องประสานไปยังกูเกิลเพื่อปิดบัญชีได้ เช่นเดียวกันกับ เฟสบุค และ ทวิตเตอร์ ก็ใช้หลักการเดียวกันนี้

google ban account

คนไทยทำอะไรผิดกฎหมายสหรัฐละ ถึงโดนปิดบัญชี

1. ทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่สาม เช่น นำบัญชีไปแฮ็กบุคคลอื่น ทำฟิชชิงหลอกลวงเอาข้อมูลต่างๆ การก่อกวน การส่งสแปมเมล การทำให้ผู้อื่น เข้าใจผิด หรือการคัดลอกเนื้อหาที่ไม่ได้เป็นของคุณ รวมถึงการทำโฆษณา adword ที่ผิดกฎด้วย

เอ้า สบายใจแล้วสิ เราไม่ได้เข้าข่ายที่จะทำแบบนี้ ยังงงงงง อ่านให้จบก่อน ข้างต้นคือเรื่องพื้นฐานครับ หลักที่คนไทยโดนปิดบัญชี พร้อมหมายค้นจากตำรวจ เป็นเรื่อง การครอบครองสื่อลามก

ตามกระทู้ดังนี้


หลายคนมีสื่อลามก ไม่ว่าจะที่โหลดมา หรือ ดูออนไลน์ แต่ก็เชื่อว่า หลายคนก็มั่นใจว่าเราไม่ได้ฝักใฝ่ด้านนั้นแน่ๆ เพราะเรานุ่งขาวห่มขาวขนาดนี้ ไม่มีทางโดนปิดบัญชีแน่นอน

ไม่ได้ทำผิดจะกลัวอะไร คุณอาจคิดแบบนี้อยู่ใช่มั้ย ลองอ่านข่าวนี้

กรรม…พ่อถ่ายอวัยวะเพศลูกส่งให้หมอตรวจโรค โดน AI ของ Google แบน + แจ้งความเพราะคิดว่าละเมิดทางเพศเด็ก https://droidsans.com/google-ban-father-child-picture-doctor/
ข่าวนี้แสดงให้เห็นว่า ระบบ AI ก็มีข้อผิดพลาดเช่นกัน เหมือนที่เราๆชอบบอกว่า AI เฟสบุคมันแบนมั่วนั้นแหละ 
และที่สำคัญ แม้ว่าตำรวจจะปิดคดีแล้ว กูเกิลก็ยังไม่คืนบัญชีให้คุณพ่อเหมือนเดิม

นั้นคือเราอาจสูญเสีย ข้อมูลทั้งหมดไปบัญชีไปอย่างถาวร เช่น อีเมล Google Photo ที่เก็บรูปไว้มากมาย 
คุณรับได้หรือไม่ หรือ คุณมีแผนสำรองหรือยัง?????

โดนเฉพาะ กูเกิล อะสิ ก็แหงละ เฟสบุค กูเกิลมันชอบแอบอ่านข้อมูลเราอยู่แล้ว โชคดีนะที่เรารวย เราใช้ Apple iCloud ผู้ผดุงความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด

ไม่รอดดดดครับ ดูจากข่าวนี้ https://droidsans.com/apple-brings-child-abuse-detector-iphone-ipad/

คุณคนเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า อย่าเก็บไข่ไว้ในตะกร้าใบเดียว งั้นสำหรับข้อมูลส่วนตัว ก็คงต้องเก็บไว้ในที่ส่วนตัว
และบริการคลาวด์ทั้งหลาย คงไม่ใช่ที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัยอีกต่อไป

อ้างอิง