ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ซ่อมแซมไฟล์ DOC XLS PDF

ซ่อมแซมไฟล์เอกสาร DOC XLS PDF ออนไลน์

ไฟล์ DOC XLS PDF เป็นไฟล์ที่มีการจัดเก็บ เข้ารหัสที่ซับซ้อนของบริษัทไมโรคซอฟ การจัดเก็บเนื้อหาเอกสาร ตัวอักษร และ รูปภาพที่มีการบีบอัดโดยทั่วไป, DOC XLS PDF เป็นชื่อนามสกุลให้กับไฟล์วิดีโอ DOCX XLSX PPTX PDF

DOCX XLSX PPTX PDF เป็นไฟล์เอกสารของรูปแบบวิดีโอที่ถูกบีบอัดที่ได้รับการสนับสนุนจากทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac คุณสามารถเปิดไฟล์เอกสาร หรือ Document ของคุณ โดยใช้ชุดโปรแกรมของไมโครซอฟออฟฟิศ ในบางครั้ง ความโชคร้ายทำให้ไฟล์เอกสารของคุณเสียหาย และ การ กู้ข้อมูลจากโปรแกรมกู้ข้อมูลทั่วไปไม่ได้ผล นอกจากการดำเนินการซ่อมแซมไฟล์ด้วยเครื่องมือเฉพาะ
  • ส่วนที่ 1: วิธีการซ่อมแซมไฟล์ DOCX XLSX PPTX PDF ออนไลน์
  • ส่วนที่ 2: วิธีการซ่อมแซมเสียหาย DOCX XLSX PPTX PDF กับเครื่องมือซ่อมแซม

ส่วนที่ 1: วิธีการซ่อมแซมไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF กับเครื่องมือซ่อมแซมออนไลน์ จำกัดขนาดไม่เกิน 10MB

ไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF ที่ถูกบันทึกจากชุดโปรแกรมของไมโครซอฟเวอร์ชั่นแมคและวินโดวส์ มักเสียหายจากการใช้งาน และ กู้คืนไม่ได้จากโปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีในเว็บไซต์กู้ข้อมูล
  • อุบัติเหตุไฟฟ้าดับ:ถ้าไฟดับกระทันหันในขณะที่วิดีโอ MP4 จะถูกถ่ายโอนจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณหรือ USB ก็สามารถได้รับความเสียหาย
  • ไวรัสคอมพิวเตอร์:การโจมตีจากไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นหนึ่งในสาเหตุใหญ่ของการทุจริตวิดีโอ MP4
  • อุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ผิดพลาด:อุปกรณ์เก็บข้อมูลเช่นฮาร์ดดิสก์สามารถมีภาคไม่ดีกับพวกเขาในปัจจุบันซึ่งอาจทำให้เกิด MP4 วิดีโอที่จะได้รับความเสียหายหรือเสียหายค่อนข้างง่าย
  • ข้อผิดพลาด Converter:ถ้าเป็นแปลงที่ไม่น่าเชื่อถือถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแปลงวิดีโอ MP4 เพื่ออื่น ๆ รูปแบบวิดีโอดิจิตอลแล้วมีโอกาสที่พวกเขาจะได้รับความเสียหายมากเกินไป
  • อุบัติเหตุจากผู้ใช้งาน เช่น โดน Format ไฟล์มีขนาดใหญ่เกินไป คอมพิวเตอร์ที่มีสเปคขั้นต่ำไม่รองรับการทำงาน 

ส่วนที่ 2: วิธีการซ่อมแซมเสียหายของไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF กับเครื่องมือโปรแกรมเฉพาะที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

ไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF ได้รับความเสียหายในเวลาใดก็ได้ คุณจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมในกรณีดังกล่าวและมีการซ่อมแซมไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF

ส่วนใหญ่ของการซ่อมแซมไฟล์เอกสาร DOC XLS PPT PDF จะทำได้ด้วยโปรแกรมซ่อมไฟล์ยอดเยี่ยมอย่าง Recoveryit Video Repair เท่านั้น


ดาวน์โหลดฟรี โปรแกรมซ่อมไฟล์ MP4