ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

EaseUS Data Recovery Wizard [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลรูป วิดีโอ สำหรับอาการ มองเห็นเป็น Raw Parttion

EASEUS Recovery Wizard 


โปรแกรมกู้ข้อมูลที่เลือกได้ว่าอยากู้ไฟล์เอกสาร รูป เพลง วิดีโอ ก็เลือกได้เลย เป็นโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีสำหรับทั้ง Windows และ Mac ระบบปฏิบัติการ

สามารถกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ทั้งภายในและภายนอกรวมทั้งอุปกรณ์ USB การ์ดหน่วยความจำอุปกรณ์ iOS เครื่องเล่นเพลงและอื่น ๆ อีกมากมาย
การกู้คืนข้อมูลของ EaseUS มีข้อเสียที่สำคัญเมื่อเทียบกับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ที่คล้ายกัน แต่มีคุณลักษณะเฉพาะที่คุณอาจชอบรวมทั้งใช้งานได้ง่ายมาก

Download Easeus Data Recovery Wizard ที่นี่

Share via Facebook / Twitter / Google Plus to see Link Download


อ่านต่อสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EaseUS Data Recovery Wizard และสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่ลบไป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EaseUS Data Recovery Wizard

 • รองรับทั้ง Windows (10, 8, 7, Vista และ XP) และผู้ใช้ Mac สามารถติดตั้ง EaseUS Data Recovery Wizard
 • คุณสามารถเรียกดูไฟล์ที่ลบไปตามเส้นทางในรูปแบบ Windows Explorer เช่นเดียวกับประเภทไฟล์และตามปีและเดือนข้อมูลจะถูกลบออก
 • ผลลัพธ์ของการสแกนสามารถบันทึกและเปิดใหม่อีกครั้งในอนาคตเพื่อให้คุณสามารถกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบในภายหลังโดยไม่ต้องสแกนใหม่ไดรฟ์ทั้งหมด
 • ไฟล์ที่ถูกลบที่พบโดย EaseUS Data Recovery Wizard สามารถจัดเรียงตามชื่อวันที่และประเภทไฟล์ได้
 • แม้ว่าการสแกนแบบลึกจะใช้เวลานานกว่าปกติเมื่อเทียบกับสแกนปกติอย่างรวดเร็ว แต่ก็สามารถตรวจสอบไดรฟ์ได้ละเอียดมากขึ้น
 • เครื่องมือค้นหาช่วยให้คุณสามารถค้นหาผลลัพธ์ของการสแกนเพื่อค้นหาไฟล์โดยใช้ชื่อหรือส่วนขยาย
 • ผู้ใช้ Windows สามารถกู้คืนไฟล์ได้จากระบบไฟล์ Windows แต่ยังมาจากไดรฟ์ที่จัดรูปแบบด้วยระบบไฟล์ Mac HFS +
ข้อดี
 • โปรแกรมใช้งานง่ายมาก (ไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อนหรือหน้าจอ)
 • สามารถดูไฟล์ก่อนที่จะกู้คืนได้
 • สามารถยกเลิกการลบไฟล์หลายไฟล์พร้อมกันได้
จุดด้อย
 • สามารถกู้คืนข้อมูลได้ไม่สมบูรณ์นักเมื่อเทียบกับโปรแกรมอื่น

ความคิดของฉันใน EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard ใช้งานได้ง่ายมาก หน้าจอแรกของโปรแกรมเปิดโอกาสให้คุณเลือกไฟล์แต่ละประเภทที่คุณต้องการกู้คืน
ตัวอย่างเช่น
หากคุณกำลังมองหาไฟล์วิดีโอเพียงอย่างเดียว คุณจะต้องเลือกตัวเลือกดังกล่าว และปล่อยว่างสำหรับตัวเลือกอื่น อีเมล เอกสาร และไฟล์เสียง หรือเลือกทั้งหมดเพื่อสแกนหาไฟล์ได้ทุกประเภท จากนั้นเพียงแค่เลือกว่าจะสแกนโฟลเดอร์สก์ท็อป, โฟลเดอร์ส่วนตัวของคุณหรือทั้งดิสก์ไดรฟ์ 
เมื่อกู้คืนไฟล์หลายไฟล์พร้อมกัน EaseUS Data Recovery Wizard จะช่วยให้โครงสร้างโฟลเดอร์เดิมของคุณสมบูรณ์เหมือนเดิม ฉันชอบที่จะทำงานด้วยวิธีนี้เพราะมันทำให้ง่ายต่อการเข้าใจว่าไฟล์เดิมนั้นจัดเรียงอยู่ที่ไหนก่อนที่คุณจะถูกลบออก
ฉันยังต้องการคุณลักษณะการสำรองข้อมูลและเรียกคืนซึ่งมีประโยชน์หากคุณเรียกใช้การสแกนไฟล์ที่ลบไปแล้วในไดรฟ์เดียว แต่ต้องการเรียกใช้การสแกนอื่นในไดรฟ์อื่น คุณสามารถย้อนกลับผลการสแกนครั้งแรกไปยังไฟล์ RSF และกู้คืนไฟล์เดียวกันเมื่อคุณพร้อมที่จะกู้คืนไฟล์ของไดรฟ์แล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฮก กู้รหัสผ่าน facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้

Facebook Hack [Full] โปรแกรมกู้ facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้ FacebookHack เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วยหมายความว่า ถ้า facebook ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ facebook หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน facebook กดเพื่อให้โปรแกรมเ…

Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้

หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva! ข้อดี: ใช้งานได้ง่ายมาก ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา

แฮก อีเมล์ แฮก gmail กู้ hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้

กู้รหัสผ่าน gmail กู้ รหัส hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้ Password Decrypt เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วย หมายความว่า ถ้า Gmail Hotmail ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ Gmail Hotmail หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน Gmail เพื่อ…