ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

iPod Recovery Tool [Full] โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีสำหรับ iPod

iPod Recovery Tool (โปรแกรมกู้คืนไฟล์ข้อมูลทั้งหมด บน iPod ) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม iPod Recovery Tool มันเป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมู,ขนาดเล็ก ที่ถูกออกมาแบบมาให้สามารถใช้งานในด้านการกู้ไฟล์ข้อมูลทั้งหมดที่อยู่บนอุปกรณ์เล่นเพลง iPod โดยเฉพาะ อาทิ ไฟล์เพลงที่ถูกลบ ไฟล์เพลงที่เกิดข้อผิดพลาด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากการกู้ไฟล์เพลงที่เกิดปัญหาในทุกการใช้งานแล้ว โปรแกรม iPod Recovery Tool ยังมีความสามารถในการรองรับการไฟล์ภาพ (สกุลไฟล์ที่กู้ได้มี JPG JPEG GIF BMP TIFF PNG) ไฟล์วีดีโอ และ ไฟล์บันทึกเสียงที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือ ถูกลบไปแล้วได้ทันที และไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถเรียกคืนข้อมูลที่เสียหายเนื่องจากการติดไวรัสได้อีกด้วย

และวิธีการใช้งาน โปรแกรม iPod Recovery Tool นั้น เพียงแค่ผู้ใช้ทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ iPod เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมกับเปิดโปรแกรมขึ้นมา (หากเปิดโปรแกรมโดยไม่ทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ก่อนโปรแกรมจะแจ้งเตือน) จากนั้นถ้าหากต้องการที่จะกู้ไฟล์หรือดูรายละเอียดข้อมูลที่ต้องการจะกู้ ก็สามารถคลิกไปที่เมนู Partition ได้ทันที หรือถ้าหากใครที่ต้องการสแกนข้อมูลก่อนก็เพียงแค่เลือก Standard Search แล้วกดลูกศรต่อไป เพื่อทำการสแกน
 Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม iPod Recovery Tool เพิ่มเติม)

รองรับการกู้ไฟล์เพลงสกุลต่างๆ บนอุปกรณ์ iPod
ไฟล์ MP3
ไฟล์ MP4
ไฟล์ M4P
ไฟล์ M4V
ไฟล์ M4B
ไฟล์ M4A
ไฟล์ AIFF
ไฟล์ AAC
รองรับการกู้ไฟล์ภาพต่างๆ บนอุปกรณ์ iPod
ไฟล์ JPG
ไฟล์ JPEG
ไฟล์ GIF
ไฟล์ BMP
ไฟล์ TIFF
ไฟล์ PNG
รองรับการการกู้ไฟล์ข้อมูลที่ผิดพลาด
บันทึกการกู้ไฟล์เพลงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์
รองรับการใช้งานโปรแกรม iTunes ในรูปแบบต่างๆ
จัดการข้อมูลบนอุปกรณ์ iPod
สแกนอุปกรณ์ iPod เพื่อเรียกคืนข้อมูลที่เสียหายเนื่องจากการติดไวรัส
รองรับการเรียกคืนค่าของไฟล์เพลงทุกนามสกุล
Note : โปรแกรม iPod Recovery Tool ที่คุณกำลังจะดาวน์โหลดนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาให้คุณ ได้สามารถ นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ จะต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $45.00

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฮก กู้รหัสผ่าน facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้

Facebook Hack [Full] โปรแกรมกู้ facebook ลืมรหัส facebook เข้า facebook ไม่ได้ FacebookHack เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วยหมายความว่า ถ้า facebook ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ facebook หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน facebook กดเพื่อให้โปรแกรมเ…

Recuva [Full] ดาวน์โหลด โปรแกรมกู้ข้อมูลฟรีที่ดีที่สุด สำหรับ Memory Flash Drive อาการ ลบไฟล์ผิด ไฟล์เสีย format ผิด

Recuva คือโปรแกรมกู้คืนข้อมูลฟรีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเท่าๆ กับโปรแกรมกู้คืนไฟล์ฟรีแวร์หรือโปรแกรมเสียเงินบางตัวซะอีก Recuva สามารถช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลสำคัญกลับคืนได้

หมายเหตุ: บทวิจารณ์นี้เป็นของ Recuva v1.53.1087 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2016 โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีเวอร์ชันใหม่กว่าที่ฉันต้องการตรวจสอบ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recuva หรือดูวิธีการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบสำหรับบทแนะนำที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการกู้คืนไฟล์ที่คุณลบโดยไม่ได้ตั้งใจ
Recuva ข้อดีและข้อเสีย มีเรื่องมากมายที่จะรักเกี่ยวกับ Recuva! ข้อดี: ใช้งานได้ง่ายมาก ดาวน์โหลดขนาดเล็กมาก มีให้เลือกทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพา

แฮก อีเมล์ แฮก gmail กู้ hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้

กู้รหัสผ่าน gmail กู้ รหัส hotmail โปรแกรมกู้รหัสผ่าน ลืมรหัส เข้าอีเมล์ ไม่ได้ Password Decrypt เป็นโปรแกรมสำหรับคาดเดารหัสผ่านยอดนิยม  หลักการทำงานของโปรแกรม โปรแกรมจะรันตัวอักษร ตัวเลข และอักขระแบบสุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูก คุณต้องเข้าใจว่าการดำเนินการดังกล่าวย่อมใช้เวลานาน ขึ้นกับประเภทรหัสผ่านที่ตั้งไว้ ตัวอย่างเช่น รหัสผ่าน 123456 จะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเมื่อเติมตัวอักษรเพียงสองตัว เช่นรหัสผ่าน aa123456 จะใช้เวลา 24 ชั่วโมงในการทำงานแต่เมื่อเติมตัวอักษรพิเศษอีกตัว เช่นรหัสผ่าน aa%123456 จะใช้เวลา 48 ชั่วโมง นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมบางเว็บไซต์ถึงบังคับให้คุณตั้งรหัสไม่น้อยกว่า 8 ตัว และต้องมีตัวอักษรพิเศษในรหัสด้วย หมายความว่า ถ้า Gmail Hotmail ที่คุณลืมรหัสนั้น มีการตั้งรหัสไว้ยาวๆ และมีตัวอักขระพิเศษ คุณอาจต้องรันโปรแกรมนี้ค้างไว้เป็นเดือนโดยห้ามปิดคอม ซึ่งเราจึงอยากแนะนำ ให้คุณใช้วิธีอื่นก่อน เช่น ลองใช้เมนูลืมรหัสผ่านของ Gmail Hotmail หรือ กู้คืนรหัสผ่านทางเมล์ ทาง sms หรือ ทางอื่นๆ เท่าที่จะพยายามทำได้ก่อน หากลองมาหมดทุกทางแล้วจริง ถึงใช้วิธีนี้
สำหรับการ กู้ รหัสผ่าน Gmail เพื่อ…